Công tác chuẩn bị cho ngày Lễ đón trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ 1 của nhà trường

Thứ năm - 18/10/2018 07:26
ảnh 3
 Nhìn lại quá trình phấn đấu xây dựng và trưởng thành, một khoảng thời gian chưa phải là dài xong đã đánh dấu một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể Cán bộ - Giáo viên  - Nhân viên  trong nhà trường. Đến nay Trường Mầm non Đông Yên A đã từng bước khẳng định vị trí của mình trong công tác giáo dục của huyện Quốc Oai nói chung và xã Đông Yên nói riêng. Chất lượng giảng dạy và các phong trào thi đua phát triển một cách đồng bộ và bền vững. Nhà trường đã có những thành tích về giảng dạy, học tập. Trong những năm qua nhà trường liên tục đạt được danh hiệu tập thể lao động tiên tiến. Đây là sự ghi nhận của Đảng, nhà nước và nhân dân về những thành quả và sự cố gắng của các thế hệ cán bộ, giáo viên, công nhân viên của nhà trường trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.
 Đội ngũ cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường không những đủ về số lượng mà còn đảm bảo về chất lượng, Luôn có tinh thần trách nhiệm, có chuyên môn, nghiệp vụ, nhiệt tình trong công tác, tận tuỵ và có tâm huyết với nghề.
Những thành công của nhà trường gắn liền với sự trưởng thành của đội ngũ Cán bộ - Giáo viên  - Nhân viên. Sự đóng góp của các cô giáo, những người mẹ thứ 2 đã không quản sớm chiều bên những tâm hồn trong sáng. Đặc biệt hơn nữa là sự tâm huyết của những thầy cô, những người đang ngày đêm vượt qua bao khó khăn, tạo nên những phẩm chất truyền thống tốt đẹp của nhà giáo Việt Nam. Nhiều cô giáo là những chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi các cấp.

1334/BGDĐT-CTHSSV

890/QĐ-BGDĐT

794/QĐ-BGDĐT

h1